Để thực hiện các bài tập một cách hiệu quả là cần thiết để giảm cân. Vậy, làm thế nào để dẫn ăn uống lành mạnh là rất quan trọng để đạt được mục tiêu của chúng tôi, đó cũng là quan trọng để thực hiện tập luyện theo những gì chúng tôi đang tìm kiếm.

27Cho mục đích này, chúng tôi đã phát triển một danh sách của 14 bài tập tốt nhất mà anh có thể làm cho béo đốt và giảm cân, cùng một lúc mà tonificas cơ bắp.

Họ có thể tìm thấy ai đó phù hợp hơn với khả năng của bạn và sở thích. Chỉ chắc chắn là không có vấn đề gì bạn lựa chọn, tôi chắc là anh đang đi đúng hướng giảm cân.

Vâng, chúng ta hãy bắt đầu!

 1. Bước

Rất nhiều bài tập tốt nhất để giảm cân, bao gồm các nhiệm vụ thể dục nhịp điệu. Họ đang tập trung chủ yếu ở đùi và mông, mà đại diện cho những khu vực mà, nói Chung, mọi phụ nữ đều muốn giai điệu.

Phiên là một giờ mỗi ngày, hay chia thành hai buổi nửa giờ mỗi ngày để đảm bảo để bắt đầu, để xem kết quả chỉ trong hai tuần.

 1. Xe đạp

Tùy thuộc vào cách nhanh chóng, bạn đi, nó có thể được thực sự lựa chọn tuyệt vời cho đốt. Để đi xe đạp, và ngoài nước có thể được thực sự thỏa đáng, nhưng nếu em có chút thời gian, có lẽ bạn đang tìm cách đầu tư vào một chiếc xe đạp của nội thất.

Tốt hơn bài tập này là, nó thực sự là rất dễ dàng để làm. Anh thậm chí có thể xem TV khi bạn làm điều đó! Xử lý chiếc xe đạp là một trong những tập luyện, và cung cấp cho một người rất vui vẻ. Được travésdel giao thông, để cảm nhận được gió vào tóc của bạn và đốt lượng calo – ở đây, họ là những lợi thế của xe rất lớn!

Một điều tuyệt vời về đi xe Đạp là một môn thể thao, do đó bạn có thể sử dụng một ít cạnh tranh để liên lạc với anh mình.

 1. Cần

Bơi là một trong những bài tập tốt nhất để đốt béo, đặc biệt là trong mùa hè. Để làm cho một thời gian dài, trong bồn rửa để đốt cháy khoảng 800 năng lượng và giai điệu gần như tất cả các phần cơ thể của bạn.

Luôn thúc đẩy bởi cho phép thêm một nửa giờ để tận hưởng trong bồn rửa relajándote, cảm giác như cơ bắp của bạn, để dễ dàng nổi, cố gắng để giữ bộ não của bạn ra khỏi nhất mà bạn có thể. Thể thao với tác động thấp, và kết quả tuyệt vời và không đi xa hơn, hồ bơi của bạn và bắt đầu bơi.

Hoạt động này, dường như không có nỗ lực bỏng hàng trăm lượng calo, nghĩa là, bạn mồ hôi.Nhiều người của phong trào bơi sẽ giúp bạn có nhiều loại khác nhau của tập thể dục và sẽ cung cấp cho bạn một thử thách mới.

 1. Tennis

Chạy liên tục thể cung cấp tập thể dục tuyệt vời cardiovascularpara cơ thể của bạn cho đến khi bạn hông và chân bài tập tối đa.

Đó cũng là bài tập nhiều hơn nữa xã hội, mà dẫn đến một thực tế là chúng tôi có thể luyện và còn tiết kiệm salteemos.

 1. Hoàng Đạo

Máy này cung cấp một tuyệt vời cardio và tonificas hông và kéo. Ngoài ra, thời gian có thể được trải qua rất nhanh, do đó bạn có thể được thấy khi đang làm bài tập này.

Bạn có thể không tin nổi làm thế nào thời gian nhanh chóng bay!

 1. Romeo

Chèo là một cách tuyệt vời để tăng cường tay của chúng tôi cùng một lúc, trong đó hóa ra là một người rất vui vẻ.

Truy cập chèo thuyền của câu lạc bộ gần gũi hơn, và chắc chắn sẽ cho anh cơ hội để kiểm tra một thời gian để phí, hoặc chỉ đơn giản là sử dụng chèo thuyền máy trong trung tâm.

Tôi Tonificarás tay của bạn và đốt năng lượng như vậy!

 1. Để đi

Tập thể dục dễ dàng hơn và đồng thời cũng rất hiệu quả. Ngoài ra để đốt calo, đi bộ sẽ giúp bạn giai điệu chân của bạn, bụng và hông. Nếu bạn muốn cho nhiều hơn một chút phức tạp, bạn có thể tăng tốc độ, hoặc phải đi theo con đường dốc. Ngoài ra, nó tốt nhất của bài tập này là bạn có thể đưa nó vào trong cuộc sống hàng ngày của bạn rất dễ dàng.Chỉ cần đi vào chân ga hoặc thực hiện một số mua sắm trên bàn chân.

 1. Dance

Nhảy không chỉ là một trong những bài tập tốt nhất để giảm cân, ” và một trong những vui vẻ!

Cũng như một quy luật, một cách tuyệt vời để làm giảm bớt sự căng thẳng và để bày Tỏ cảm thấy thế nào. Chỉ cần cố gắng để làm ít nhất 1 giờ vài lần một tuần.

 1. Chạy

Ngoài năng lượng đốt, trong khi bạn, bài tập này là tuyệt vời để phát hành và sạch tâm trí của mình, nếu không có phiền nhiễu của phòng tập thể dục hoặc một môn thể thao. Đặt nó thành hiện thực, và bạn sẽ thấy như thế nào tâm trí của bạn bắt đầu làm việc một cách khác nhau, và những ý tưởng mới bắt đầu xuất hiện trong bài tập này.

Chạy là một trong những tập luyện tốt nhất cho toàn bộ cơ thể đó, và chỉ có “máy tính” mà bạn cần được một đôi giày.

Chạy một vài dặm một ngày sẽ cung cấp cho bạn những ưu điểm sau:

 • Làm tăng tỷ lệ trao đổi.
 • Tăng thể chất của bạn và sức chịu đựng.
 • Giúp bạn bỏ béo này là không cần thiết.

Tất cả điều này sẽ xảy ra nhanh hơn bao giờ anh nghĩ rằng có thể.

Tuy nhiên, chạy là khó khăn trên đầu gối, vì vậy nó là tốt hơn để làm tiến chậm rãi, tăng tốc độ và khoảng cách như bạn tăng mức độ tập thể dục. Chú ý: Không bao giờ cố gắng để cải thiện tốc độ và khoảng cách cùng một lúc! Nó luôn là tốt hơn để tập trung chủ yếu vào tăng khoảng cách.

 1. Tấm bạt

Ai sẽ nói điều gì đó rất thú vị có thể đốt cháy như nhiều năng lượng?

Nhảy vào lò xo cung cấp cho bạn một tập thể dục tuyệt vời của các hệ tim mạch và cải thiện đáng kể liên quan đến năng lực aerobic của bạn.

28

 1. Yoga

Calo bị đốt cháy: 180 cal/giờ

Căng là tốt cho cơ thể của bạn là cho các linh hồn, và là một cách tuyệt vời để giảm cân.

Bạn sẽ thấy một sự cải thiện cơ bắp của bạn, và sự linh hoạt, cũng như đau ở lại, trong khi bỏng 180 calo mỗi giờ…đặc biệt là nếu bạn làm gì chuyển động tiên tiến vị trí khó khăn hơn.

 1. Tạ

Trong khi hầu hết chúng ta, chúng ta không cần phải thực hiện các bài tập như vậy mỗi ngày, để làm thủ tục loại này một vài lần một tuần, thường là tuyệt vời. Ngoài ra để đốt calo, chúng tôi sẽ kiếm được rất nhiều cơ bắp và sức mạnh đó giúp trong việc thực hiện bất kỳ loại khác của tập thể dục. Bạn có muốn giảm cân mà không cần nghỉ ngơi cho đến 48 giờ bất kể những gì anh làm gì?

 1. Tập thể dục

Tập thể dục là một cách tuyệt vời để làm cho tim để dành để bơm và bỏ năng lượng được lưu lại. Đơn giản phiên 20 minutosunas một vài lần một tuần có thể giúp bạn deshacerserápido cân không mong muốn.

Có nhiều loại khác nhau của tập các bài tập trên thị trường với mức độ khác nhau của thành công. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng anh sử dụng chương trình hiệu quả nhất, bạn sẽ phải làm một số nghiên cứu.

 1. Tình dục

Trước khi bạn escandalices – xin vui lòng đọc tiếp.

Nhiều lâm sàng nghiên cứu hiện thấy rằng tình dục là một hình thức tập thể dục, và cũng là một phần của cuộc sống của bạn.

Sau tất cả, làm tình trên một thường xuyên có thể giúp bạn đốt cháy calo, tăng sức mạnh của trái tim của bạn, và tăng sự tự tin hơn! Vì vậy, bạn cần phải có thêm tình (trách nhiệm) – là một toa!

Thermofem là giải pháp bạn đang tìm kiếm nhanh chóng giảm cân.

Hoạt động như một máy gia tốc của sự trao đổi chất và làm cho bạn dành năng lượng 24 giờ một ngày mà không dừng lại. Đó là một cái gì đó! Bởi vì béo đốt với tập thể dục của bạn, và với sự giúp đỡ của mình Thermofem đảm bảo rằng việc đốt năng lượng mà không dừng lại.

Không nghi ngờ gì, đây là một sản phẩm tuyệt vời mà sẽ giúp bạn để đạt được mục tiêu của mình, và nhìn cảm thấy tốt.